CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY 2024

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SUM VẦY 2024

Sáng ngày 30/01/2024 trường THCS Nghĩa Thắng được đón nhận 50 phần quà (mỗi phần quà trị giá 400.000đ) của Vợ chồng anh Nguyễn Hùng Vỹ (cựu HS của trường) dành cho HS có hoàn cảnh khó khăn. Vợ chồng anh cũng trao cho gia đình em Võ Hồng Phúc (bị ung thư hạch bạch huyết) số tiền 5.000.000đ (năm triệu đồng). Cũng trong buổi sáng hôm nay, tập thể CBGV và HS cũng đã huy động và trao tặng gia đình em Võ Hồng Phúc tổng số tiền 8.200.000 đồng (tám triệu hai trăm nghìn đồng). Cô Đinh Thị Nô và Nguyễn Thị Thanh Nga (Hội phụ nữ xã Nghĩa Thắng) cũng có phần quà gửi tặng gia đình em Phúc. Thay mặt CBGV và HS cảm ơn vợ chồng anh Vỹ, chị Dung, HLHPN xã.

Trao quà cho gia đình em Võ Hồng Phúc

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, xin kính chúc vợ chồng anh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. CBGV và HS nhà trường xin ghi nhớ tấm lòng của vợ chồng anh chị. Mong trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được những tình cảm quý báu, tấm lòng nhân ái của anh chị cũng như những mạnh thường quân luôn hướng về trường. Một lần nữa xin ghi ân.