Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện

Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội thể thao học sinh phổ thông mang một ý nghĩa rất lớn góp phần phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ đáp ứng được yêu cầu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời kì hiện nay.
Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024 Trường THCS Nghĩa Thắng tham gia 09/12 môn thi. Qua hơn 02 tháng thi đấu dưới sự hướng dẫn tập luyện của thầy Trần Hữu Trí các vân động viên của trường đã tham gia hết sức nhiệt tình với tinh thần thể thao lành mạnh đã gặt hái được một số thành công đáng khích lệ nhưng vẫn còn rất khiêm nhường. Cụ thể:
– Phạm Lương Thiên Hương (8A1 – Võ cổ truyền (đơn nữ) – 02 HCV.;
– Phạm Thị Thanh Tuyền (8A1 – Võ cổ truyền – 4VĐV) – HCV;
– Hồ Huỳnh Gia Bảo (8A3 – Võ cổ truyền – 4VĐV) – HCV;
– Mai Trần Minh Khoa(8A2 – Võ cổ truyền – 4VĐV) – HCV;

– Lê Trung Nghĩa (9A4 – Điền Kinh – 200m nam) – HCV;
– Tống Thị Ánh Nguyệt (9A4- Điền Kinh – 800m nữ) – HCV

– Mai Thùy Ngân (7A1 – Bóng bàn – Bơi) HCV + HCB;

– Đội Bóng đã nữ đạt HCĐ.

Mặc dầu thành tích còn hết sức khiêm tốn, nhưng đó là cả sự nỗ lực, rèn luyện không ngừng nghỉ của cả thầy và trò trong thời gian qua. Các vận động viên tiếp tục tập luyện để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong tháng 3/2024. Chúc cho đoàn vận động viên của huyện Tư Nghĩa gặt hái nhiều thành công trong HKPĐ sắp đến.